Hyundai Gia Định tọa lạc tại địa chỉ 8A Lý Thường Kiệt, P.12, Q.5, Tp.HCM được thành lập 27/12/2016 và là đại lý xe Hyundai chính hãng tại TP.HCM, với hàng trăm khách hàng ghé tham quan showroom và làm dịch vụ mỗi ngày.


Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Hyundai Gia Định đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. 
Đến với Showroom Hyundai Gia Định, khách hàng không chỉ được sở hữu một chiếc xe đẳng cấp với trang bị kỹ thuật tiên tiến mà còn được sự hỗ trợ tối ưu từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Khẳng định thế mạnh vượt trội về thương hiệu mà Hyundai Gia Định đã đạt được như một sự ghi nhận đáng giá cho những nổ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về loại xe phù hợp với đẳng cấp, hoàn cảnh sử dụng và phong thủy cho từng khách hàng.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi bán hàng sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ thông tin cập nhập mới nhất về loại xe khách hàng muốn tìm bao gồm thông tin hình ảnh và thông số xe cập nhập, chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt,…


– Dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp thông tin về thủ tục vay, tư vấn hạn mức vay phù hợp và hoàn thành hồ sơ vay cho khách hàng với những ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trên cả nước.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi đặc biệt từ những đơn vị/nhãn hàng liên kết.

– Dịch vụ cứu hộ 24/7 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời để mọi chuyến đi đều an toàn và thú vị.

Đại lý Hyundai Gia Định cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất, qua đó khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

hyundai-chinh-hang-sg
Với tiêu chí “ Tất cả vì khách hàng” Showroom Hyundai Gia Định đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí phục vụ của Showroom”, chúng tôi luôn dành cho Quý khách hàng những thuận lợi nhất – tiết kiệm thời gian nhất, chúng tôi sẵn sàng nhận tư vấn tận nơi, giao xe tận nơi, thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp với hình thức đơn giản “DỊCH VỤ -CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG- CHÌA KHÓA TRAO TAY”

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0938.295.299

HYUNDAI GIA ĐỊNH–GIA ĐÌNH CỦA BẠN
ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR
SHOW ROOM HYUNDAI GIA ĐỊNH :
94-96 Phạm Đình Hổ, Phường 2, Quận 6,Tp.HCM
8A Lý Thường Kiệt. P.12, Q. 5. Tp. HCM