Hyundai Ngọc An Đại lý xe ô tô lớn nhất Tp.HCM

hyundai-chinh-hang-sg
Hyundai Ngọc An với tên tiền thân là Công Ty TNHH TM-DV Ngọc Ẩn được thành lập vào ngày 28/06/1994 giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103002440 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.

Qúa trình hình thành và phát triển của Hyundai Ngọc An:
– Năm 1994, CÔNG TY NGỌC ẨN tiền thân là cửa hàng kinh doanh, mua bán, nhập khẩu, sửa chữa các loại xe ô tô nhập khẩu từ Hàn Quốc.

– Đến năm 1998, thành lập CÔNG TY TNHH TMDV NGỌC ẨN chuyên kinh doanh nhập khẩu các loại mặt hàng xe ô tô, xe tải chính hiệu của Hyundai Hàn Quốc.

– Tháng 06/2004, do nhu cầu phát triển kinh doanh, Ban Giám Đốc quyết định tăng vốn điều lệ kinh doanh và thành lập thêm CÔNG TY CP TMDV NGỌC AN (HYUNDAI NGOC AN MOTORS). Với chức năng chính là chuyên buôn bán, phân phối và bảo trì các mặt hàng xe ô tô và xe tải nhập khẩu mang thương hiệu HYUNDAI.

– Tháng 01/2005, được sự tín nhiệm của HYUNDAI HÀN QUỐC, CÔNG TY NGỌC ẨN đã ký hợp đồng trở thành ” Trạm ủy quyền chính thức bảo hành & sửa chữa xe HYUNDAI ” tại Việt Nam (khu vực phía Nam).

– Tháng 06/2009, CÔNG TY NGỌC ẨN mở rộng thêm chi nhánh mới HYUNDAI AN LẠC nằm ngay cửa ngõ Miền Tây của Thành phố, gần bến xe Miền Tây. Hiện nay tại chi nhánh này đã được xây dựng thành một trạm bảo hành chính thức chuyên mua bán, bảo hành & bảo trì để phục vụ cho khách hàng ở khu vực Miền Tây.

Đại lý xe Hyundai Ngọc An là đơn vị hoàn thành tốt nhất nghĩa vụ nộp thuế:
– Năm 2007 showroom Hyundai Ngọc An đã nộp thuế xuất nhập khẩu cho nhà nước 49 tỷ đồng, năm 2008 là 70 tỷ đồng và được (Bộ Tài Chính) Tổng Cục Hải Quan tặng Bằng Khen “ Đơn vị hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp Thuế Xuất Nhập Khẩu 2008 – 2009”. Năm 2009 nộp các khoản thuế là 124,549 tỷ đồng (báo cáo tài chính đã được kiểm toán), chính vì những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà nên Công ty đã nhận được nhiều bằng khen từ các hiệp hội và Nhà nước trao tặng, tiêu biểu như:

– Giải thưởng “Doanh nhân doanh nghiệp vàng” do Bộ Công Thương trao tặng.

– Giải thưởng “Cúp Sen Vàng – Doanh nghiệp nổi tiếng Việt Nam và quốc tế”

– Giải thưởng “Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững”

– Giải thưởng “Bạch Thái Bưởi – Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21”

– Giải thưởng “ Văn hóa doanh nghiệp” do Bộ Văn Hóa Thể Thao Du Lịch trao tặng.

– Bằng khen do Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trao tặng vì những đóng góp tích cực cho xã hội và nhiều giải thưởng do các tổ chức- hiệp hội trong và ngoài nước trao tặng.

– Trong năm 2010, 2011 Công ty Ngọc An đã lọt vào “Top 100 chỉ số bình chọn của Viện nghiên cứu Doanh nghiệp Việt Nam” – tổ chức giám sát chất lượng của Vương Quốc Anh.

– Tháng 12 năm 2011, Công ty Ngọc Ẩn đã vinh dự được Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minhtuyên dương là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được chọn báo cáo doanh nghiệp điển hình tiên tiến tại kỳ “Đối thoại doanh nghiệp lần II”

Hyundai Ngoc An nâng tầm cao mới
Hyundai Ngọc An với hệ thống showroom và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3S của HMC. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn cố gắng công hiến hết mình vì sự lớn mạnh của Công ty.
Với slogan “ Ngọc An – We sale, We care “ đã nói lên hết được sự tâm huyết của những người sáng lập và điều hành Ngọc An cho đến thời điểm này. Với một mục tiêu kiên định, Ban Giám Đốc Công ty luôn hướng nhân viên mình đến cái đích là những người làm việc có tâm. Hai mươi năm đầy chông gai nhưng cũng là hai mươi năm Ngọc An có được sự yêu thương và tin tưởng trọn vẹn từ phía Khách hàng. Đây là thước đo chuẩn mực nhất thể hiện uy tín của một thương hiệu và điều này được cụ thể hoá bằng danh hiệu cao quý : “ Hyundai Ngọc An Đại lý xe Hyundai xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương “ do HMC trao tặng tại Barcelona – Tây Ban Nha vào ngày 23 – 10 – 2014.

hyundai-chinh-hang-sg

 
Hyundai Ngọc An tại lễ trao giải đại lý số 01 Châu Á Thái Bình Dương năm 2014 tại Barcelona

hyundai-chinh-hang-sg
Thương hiệu xuất sắc nhất 2015” cùng những giải thưởng mà Hyundai Ngọc An đã đạt được như một sự ghi nhận đáng giá cho những nỗ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập. Đây là minh chứng khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu Hyundai Ngọc An trên thị trường.

Khẳng định thế mạnh vượt trội về thương hiệu, dịch vụ, hoạt động cộng đổng…, Ngày 18/04 Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Ngọc An (Hyundai Ngọc An) đã đạt danh hiệu “Hyundai Ngọc An Thương Hiệu Xuất Sắc Nhất 2015”. Cùng với những giải thưởng mà Hyundai Ngọc An đã đạt được như một sự ghi nhận đáng giá cho những nổ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Đây là giải thưởng do Hội sở hữu trí tuệ TP. HCM phối hợp cùng Tổ chức quốc tế AQA – Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ, Bộ khoa học và công nghệ trao tặng. Giải thưởng dựa theo quy trình đánh giá thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index 2015) nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu Việt Nam và quốc tế trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.

hyundai-chinh-hang-sg
Với các tiêu chí tiêu chí xét duyệt khắt khe từ Hội đồng đánh giá chất lượng, Hyundai Ngọc An đã được ban tổ chức vinh danh trong chương trình. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển của công ty. Với giải thưởng vinh dự này, có thể nói Huyndai Ngọc An đã thành công với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng với uy tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

“Thương hiệu xuất sắc nhất 2015” cùng những giải thưởng mà Hyundai Ngọc An đã đạt được như một sự ghi nhận đáng giá cho những nỗ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập. Đây là minh chứng khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu Hyundai Ngọc An trên thị trường.

Bằng sự và phấn đấu không ngừng, mỗi cá nhân, mỗi tập thể thuộc gia đình Ngọc An quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu cao quý này và tiếp tục xây dựng Ngọc An ngày càng lớn mạnh hơn dựa trên một nền tản vững chắc.

Đại lý Hyundai Ngọc An luôn chú trọng đến hoạt động xã hội vì cộng đồng
Ngoài việc kinh doanh, Công ty Hyundai Ngọc An vẫn luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội. Hằng năm, Công ty vẫn trích một phần lợi nhuận dành cho những hoạt động xã hội như: “CHƯƠNG TRÌNH XÓA CẦU KHỈ NÔNG THÔN” ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

– Năm 2007: Xây cầu bê tông tại xã Hiếu Từ, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Bến Tre.

– Năm 2008: Xây cầu Bà Giỏi tại thôn Bình Nghĩa, Xã Bình Tân, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận

– Năm 2009: Xây cầu Bà Lang tại thôn An Lương, Xã Long An, Huyện Tây Hồ , Vĩnh Long

– Năm 2010: Xây cầu Ngọc An tại ấp Phước An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng.

– Năm 2011: Xây cầu Ngọc An tại ấp Thái Bình Trung, Xã Hưng Điền, Huyện Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An.

– Năm 2012: Phối hợp với Chi cục Thuế quận Thủ Đức xây “Nhà tình Nghĩa”vì người nghèo tại Huyện Vĩnh Hưng, Tỉnh Long An.

Hyundai Ngọc An – công trình ước mơ tiếp bước đến trường
Vào ngày 31/05/2015, tại xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, Hyundai Ngọc An đã phối hợp với hội từ thiện Đồng Tâm và chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành cầu Đồng Tâm 38. Đây là công trình do Công ty Ngọc An tài trợ. Tham dự buổi lễ có các ban ngành lãnh đạo của Tỉnh Long An, Bà Vũ Thị Thu Thủy – Tổng Giám Đốc Hyundai Ngọc An cùng toàn thể các mạnh thường quân và người dân địa phương.

hyundai-chinh-hang-sg

Được khởi công vào ngày 08/03/2015 và hoàn thành ngày 31/05/2015, cầu Đồng Tâm 38 là công trình do Công ty Ngọc An xây dựng nhằm giúp các em nhỏ vùng sâu, vùng xa có điều kiện đến trường thuận tiện, nhất là trong mùa nước nổi. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 31/05/2015 không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một công trình giao thông mà còn mang tính nhân văn và ý nghĩa, tạo điều kiện cho người dân Huyện Thủ Thừa, Long An có cơ hội phát triển sản xuất, trao đổi văn hóa, đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa.

hyundai-chinh-hang-sg
Nhân dịp lễ khánh thành cầu Đồng Tâm 38, công ty Ngọc An đã trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình thay cho lời tri ân của chúng tôi gửi đến cộng đồng và toàn thể khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hyundai Ngọc An trong suốt thời gian qua.

hyundai-chinh-hang-sg

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” Hyundai Ngọc An luôn xem hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một trách nhiệm xã hội song hành cùng hoạt động kinh doanh. Mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, trong hành trình 20 năm hoạt động, bên cạnh chương trình “Công trình mơ ước – vững bước tương lai”, Hyundai Ngọc An tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa trên khắp mọi miền của đất nước. Mỗi một chương trình đều mang đậm dấu ấn của một thương hiệu Ngọc An luôn trân trọng những giá trị truyền thống và nhân văn, thể hiện cam kết trở thành đối tác tin cậy đối với xã hội.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0938.295.299

Đại lý 3S Hyundai Ngọc An: Địa chỉ : 327 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

CN Hyundai Nam Kỳ Khởi Nghĩa: 173 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3 (Ngay ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đối diện Viện Pasteur)